Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Bảo hiểm Xã hội tỉnh Bến Tre

Chi tiết tin

Khối thi đua Khoa học – Văn hóa – Xã hội triển khai nhiệm vụ năm 2020
12/02/2020

Thực hiện chương trình kế hoạch công tác năm 2020, ngày 11/02/2020 Khối thi đua Khoa học – Văn hóa – Xã hội gồm 07 thành viên: Bảo hiểm xã hội tỉnh Bến Tre, Sở Giáo dục và đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Sở Khoa học và Công nghệ, Đài Phát thanh và Truyền hình (gọi chung là Khối thi đua) đã tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá tình hình hoạt động của Khối năm 2019 tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Bến Tre.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Võ Văn Tới – Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng, Sở Nội vụ cùng các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị, sở, ngành và các cán bộ phụ trách trực tiếp công tác thi đua khen thưởng trong khối tham dự.

(Toàn cảnh Hội nghị)

 Hội nghị được nghe kết quả thực hiện nhiệm vụ ở từng đơn vị theo sát các chỉ tiêu nhiệm được giao từ đầu năm 2019. Tổng thể kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2019, các đơn vị, sở ngành đã phấn đấu hoàn thành đạt, vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị mà Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và đơn vị cấp trên giao đã góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm chung của Khối thi đua. Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 Khối thi đua đã bình chọn đơn vị Đài Phát thanh truyền hình là đơn vị có số điểm cao nhất để đề nghị về Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh tặng Cờ Thi đua của Ủy Ban nhân dân tỉnh.

(Lãnh đạo các đơn vị, sở, ngành trao đổi thống nhất về phương hướng nhiệm vụ

của Khối thi đua năm 2020 và thực hiện ký kết giao ước thi đua)

Tại Hội nghị Tổng kết năm nay các thành viên của Khối thi đua đã rất tích cực có những ý kiến sát đáng, sôi nổi trên tinh thần đoàn kết, tươi vui, thống nhất cao để đề ra các giải pháp đổi mới nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động phát triển của Khối năm 2020. Với nhiệm vụ đặt ra, Hội nghị đã thống nhất bình chọn Bảo hiểm xã hội tỉnh Bến Tre là Khối Trưởng, Sở Giáo dục và đào tạo là Khối Phó cho năm 2020.

(Lãnh đạo các đơn vị, sở, ngành thể hiện tinh thần ý chí đoàn kết thống nhất vì sự phát triển chung

của Khối thi đua Khoa học – Văn hóa – Xã hội )

Hội nghị đã đã diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần trách nhiệm, khẩn trương đã tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019 và đề ra cụ thể phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Khối thi đua.  Kế thừa những kết quả đạt được những năm qua, năm 2020 Khối thi đua quyết tâm đổi mới phát triển, nâng chất hiệu quả công tác thi đua khen thưởng đặc biệt phát huy sức mạnh đại đoàn kết các đơn vị trong khối cùng nhau chia sẽ, hỗ trợ tích cực hơn nữa phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu kế hoạch và nhiệm vụ của Tỉnh ủy, Ủy Ban nhân dân tỉnh và cấp trên giao ở từng đơn vị./.

                                                                             Phòng TCCB

Thông báo Thông báo

Album trang chủ Album trang chủ

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 58
  Tổng lượt truy cập: 83473