Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Bảo hiểm Xã hội tỉnh Bến Tre

Chi tiết tin

Trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì và Kỷ niệm chương Vì sự tiến bộ của Phụ nữ Việt Nam cho đồng chí Huỳnh Kim Quân nguyên Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh
10/02/2020

Trong không khí phấn khởi những ngày đầu xuân năm mới, chiều ngày 07/02/2020, cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bến Tre long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì và Kỷ niệm chương Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam cho đồng chí Huỳnh Kim Quân - nguyên Giám đốc BHXH tỉnh.

Tham dự có đồng chí Dương Văn Thắng – Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Huỳnh Kim Quân – Nguyên Giám đốc BHXH tỉnh cùng toàn thể công chức, viên chức lãnh đạo cơ quan BHXH tỉnh.

Sau khi thông qua các Quyết định, đồng chí Dương Văn Thắng thừa ủy quyền Chủ tịch nước và Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì, đồng thời tặng hoa và trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam của Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam cho đồng chí Huỳnh Kim Quân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Thắng chúc mừng đồng chí Huỳnh Kim Quân đã vinh dự được nhận Huân chương cao quý của Chủ tịch nước và Kỷ niệm chương Vì sự tiến bộ phụ nữ Việt Nam. Đây là sự công nhận xứng đáng đối với những cống hiến của đồng chí trong quá trình tham gia công tác, góp phần vào sự nghiệp Ngành BHXH nói riêng và sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, thay mặt tập thể CBVC cơ quan BHXH tỉnh đồng chí Giám đốc cũng gửi lời chúc sức khỏe đến đồng chí Huỳnh Kim Quân và gia đình, đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới đồng chí Huỳnh Kim Quân sẽ tiếp tục quan tâm, tham gia đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển Ngành BHXH./. TTPTĐT

Thông báo Thông báo

Album trang chủ Album trang chủ

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 60
  Tổng lượt truy cập: 83475